Trang chủ

Giới thiệu

Shop thú cưng

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho mèo

Dịch vụ thú cưng

Thư viện thú cưng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Khăn Giấy Ướt cho Chó Kháng Khuẩn Antibacterial Pet Wipes - Hương Phấn Baby chính hãng giá tốt

Liên hệ

Thương hiệu: Absorb Plus

Mã sản phẩm: 6932844603021

Thông tin thêm...

Tên Sản Phẩm: Antibacterial Pet Wipes Baby Power
Mã Sản Phẩm : 6932844603021
Khối Lượng: 80 miếng (15cm*20cm)
Dành Cho : Chó
Độ Tuổi: Mọi Loại Tuổi
Liên hệ: 0916338901 – 0934113682

Mua ngay Xem mô tả

Khăn lau vật nuôi Charcoal có thể được sử dụng hàng ngày trên tất cả các động vật trên sáu tuần tuổi. Chúng hoàn toàn tự nhiên, cân bằng độ pH, được kiểm nghiệm da liễu, không gây dị ứng và không chứa paraben. Khăn lau ẩm siêu dày chỉ chứa các chất tẩy rửa và điều hòa tự nhiên, bao gồm Vitamin E để dưỡng, làm sạch, và giữ ẩm và lớp lông và da thú cưng của bạn, giúp da mềm mại và sáng bóng. Những tấm vật nuôi kháng khuẩn này cũng bao gồm than và chất trung hòa tre để khử mùi hôi.

- Kháng khuẩn

- Không chứa paraben

- Không có cồn

- Đã kiểm tra da liễu

- Thích hợp cho da nhạy cảm

- Loại bỏ bụi bẩn dễ dàng

Nó không quan trọng là mùa nào. Với những Khăn lau than củi này, thú cưng của bạn cảm thấy vui tươi 365 ngày. Thậm chí chỉ cần một chiếc khăn lau 6 mùi thơm khác nhau của chúng tôi sẽ khiến bạn muốn ôm ấp bên cạnh thú cưng của bạn, tất cả đều ấm cúng và ấm áp.

Khăn lau mềm không chứa lanolin hoặc cồn và sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ sản phẩm kiểm soát bọ chét tại chỗ nào. Chúng có thể loại bỏ bụi bẩn, vẩy da, nước dãi, chất thải và mùi hôi từ bàn chân, lớp lót và đáy bẩn của thú cưng của bạn. Họ hứa sẽ thậm chí để lại cho bàn tay của bạn cảm giác tươi mới sau khi bạn lau thú cưng của bạn. Cái nắp có thể khóa lại đảm bảo khăn lau không bị phân hủy sinh học, không độc hại làm khô quá nhanh.

Chú ý: Không xả nước lau nhà vệ sinh. Vứt bỏ cẩn thận. Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em. Ngừng sử dụng sản phẩm này nếu xảy ra kích ứng da.

Thông tin lưu trữ: Lưu trữ ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Hotline/Zalo/Viber : 0916338901 - 0946338901

SẢN PHẨM LIÊN QUAN