Trang chủ

Giới thiệu

Shop thú cưng

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho mèo

Dịch vụ thú cưng

Thư viện thú cưng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Sữa Bột cho Chó Con Predogen 440g chính hãng giá tốt

Liên hệ

Thương hiệu: Dr.Kyan

Mã sản phẩm: HH-0347

Thông tin thêm...

Tên Sản Phẩm: Predogen
Mã Sản Phẩm : HH-0347
Khối Lượng: 440g
Dành Cho : Chó
Độ Tuổi: Sơ Sinh đến 6 tháng tuổi
Liên hệ: 0916338901 – 0934113682

Mua ngay Xem mô tả

Giới Thiệu

Sữa bột cho chó Dr.Kyan Predogen. Đối với chó yêu sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dành cho chó PREDOGEN được sản xuất theo công thức của WONDERLIFE PHARMA (mỹ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn ngoài những thức ăn thông thường, giúp chó yêu cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện.

Sữa Predogen của Dr.Kyan là loại sữa bột dành cho chó phong phú và đa dạng phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho chó, hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ long bóng mượt. Bổ xung canxi Nano và vitamin D, với một lượng canxi và vitamin D dồi dào hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Lợi Ích

- Sữa Predogen của Dr.Kyan là loại sữa bột dành cho mèo phong phú và đa dạng phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho mèo, giúp hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

- Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ lông bóng mượt.

- Bổ xung canxi Nano và vitamin D,

- Với một lượng canxi và vitamin D dồi dào hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.

- Canxi nano và vitamin D : Kích thước siêu nhỏ giú hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.

- Vitamin A : Tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc.

- Biotine : Giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.

- Lnulin :chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Lysine : Kích thích thèm ăn

- Folic acid : Hỗ trợ phát triển trí não.

2.Hướng Dẫn Sử Dụng
- Cún con dưới 1 tháng tuổi: Hoà 1 muỗng sữa bột (khoảng 5gr) vào 10ml nước ấm, chia làm 4 - 6 lần, dùng bình cho bú hoặc để bé tự ăn hết trong ngày.
- Cún con từ 1-2 tháng tuổi: Hoà 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) vào 20ml nước ấm, chia làm 3-4 lần ăn trong ngày.
- Cún trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2-3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn hoà 2 -3 muỗng sữa bột khoảng 10gr - 15gr với 20ml-30ml nước ấm để tự ăn.
- Cún đang ốm/ còi/ đang có bầu: Cho ăn khoảng 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ các bữa chính, mỗi lần cho ăn hoà 3 muỗng sữa bột tương đương 15gr vào 30ml nước ấm để tự ăn. 

 

Đóng Gói / Thể Tích

Hộp 440g

 

Nhà Sản Xuất

Dr.Kyan

 

Xuất Xứ

Việt Nam

Hotline/Zalo/Viber : 0916338901 - 0946338901

SẢN PHẨM LIÊN QUAN