Trang chủ

Giới thiệu

Shop thú cưng

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho mèo

Dịch vụ thú cưng

Thư viện thú cưng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thuốc Nhỏ Gáy Trị Ve, Rận, Giun Advocate 4-10kg cho Chó chính hãng giá tốt

Liên hệ

Thương hiệu: Bayer

Mã sản phẩm: 4711144914042

Thông tin thêm...

Tên Sản Phẩm: Advocate 4-10kg
Mã Sản Phẩm : 4711144914042
Khối Lượng: 1ml
Dành Cho : Chó
Độ Tuổi: 6 tháng tuổi
Liên hệ: 0916338901 – 0934113682

Mua ngay Xem mô tả

Giới Thiệu

- Nhỏ Gáy Trị Ký Sinh Chó Từ 4-10kg Advocate Hộp 3 Tuyp 1ml là tuyp thuốc nhỏ gáy diệt và phòng ngừa nội - ngoại ký sinh trùng phổ biến của Bayer, Pháp. 1 hộp có 3 tuyp thuốc 1ml bên trong.

- Advocate có hiệu quả diệt và ngừa nội - ngoại kí sinh trùng phổ rộng trong 1 liều duy nhất bao gồm: 

- Kiểm soát rận - bọ chét hiệu quả Bọ chét hút máu, gây ngứa ngáy khó chịu cho thú, đồng thời có thể gây ra bệnh viêm da dị ứng hoặc thậm chí truyền bệnh cho chó và người.

- Bọ chét là ký chủ trung gian truyền nhiều bệnh như sán dây Dipylidium caninum, Bartonella henselae (bệnh gãi ngứa mèo), Cheyletiellosis (bệnh gàu)…Việc sử dụng Advocate® hàng tháng giúp bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Điều trị và kiểm soát ghẻ Demodex 

- Bệnh ghẻ Demodex xảy ra khi tình trạng da bị yếu đi, gây ra những tổn thương trên da. Advocate® giúp cải thiện những triệu chứng lâm sàng như sự viêm tấy và nhiễm trùng da. Tùy theo tình trạng bệnh mà thú có thể được dùng mỗi tháng một lần hoặc mỗi tuần một lần theo hướng dẫn của bác sĩ thú y để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

 - Phòng bệnh giun tim. Bệnh giun tim là bệnh nguy hiểm và có thể gây chết cho thú bất kì lúc nào, và do giun trưởng thành Diro­laria immitis gây ra và muỗi là ký chủ trung gian. Dùng Advocate® mỗi tháng giúp bảo vệ thú cưng 100% khỏi nguy cơ nhiễm giun tim. 

- Phòng và trị ghẻ tai . Ghẻ tai thường sống trên bề mặt da ở ống tai ngoài, gây ngứa dữ dội. Advocate® hiệu quả trong điều trị ghẻ tai với liều đơn nhất. 

- Xổ giun sán lãi . Giun đường tiêu hóa có thể nhiễm trên chó, mèo và người. Advocate® hiệu quả trong việc loại trừ giun đũa, giun móc, giun tóc. 

- Tiêu diệt ghẻ Sarcoptes. Ghẻ Sarcoptes gây ngứa dữ dội, đôi khi rụng lông, biểu bì dày lên và có nếp gấp trên da còn gọi là bệnh da voi. Advocate® giúp loại bỏ ghẻ Sarcoptes (Sarcoptes scabiei).


2.Cách Dùng

B1: Lấy tuýp thuốc trong hộp ra, giữ tuýp thuốc ở vị trí thẳng đứng, vặn và kéo nắp tuýp thuốc ra. Sau đó, quay ngược nắp tuýp thuốc lại, vặn vào đầu tuýp thuốc để đâm thủng phần nhựa ép trên miệng tuýp thuốc.

B2: Nhỏ ngoài da. Giữ chó thẳng đứng, vạch phần lông giữa hai xương bả vai cho đến khi nhìn thấy da. Đặt đầu tuýp thuốc trên da và bóp nhẹ tuýp thuốc nhiều lần cho đến khi thuốc được bơm ra hết. Không bơm thuốc quá nhiều tại mỗi điểm để tránh thuốc chảy tràn xuống hai bên. Với chó lớn có thể nhỏ tại 3 đến 4 điểm dọc theo sống lưng.


3.Liều Dùng

- Liều khuyến cáo là 0,1 ml Advocate/ kg thể trọng. 1 tuýp thuốc (1ml) dùng cho chó từ 4-10kg.

Nhà Sản Xuất
Bayer


Xuất Xứ
Pháp

Hotline/Zalo/Viber : 0916338901 - 0946338901

SẢN PHẨM LIÊN QUAN