Trang chủ

Giới thiệu

Shop thú cưng

Thức ăn cho chó

Thức ăn cho mèo

Dịch vụ thú cưng

Thư viện thú cưng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thức ăn cho chó trưởng thành

3.0/5 (2 votes)

Ở mỗi độ tuổi khác nhau thức ăn cho chó sẽ hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, ở giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên – giai đoạn trưởng thành cần đặc biệt quan tâm tới khẩu phần thức ăn của chúng để đảm bảo cho sự phát triển của xương khớp. Vậy thức ăn cho chó trưởng thành có những loại nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Các giai đoạn phát triển của chó

Từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành, một chú chó trải qua những giai đoạn phát triển như sau:

 • Giai đoạn sơ sinh: Là lúc sinh ra cho đến 3 tuần đầu tiên. Chó thường sử dụng nguồn thức ăn chính là 100% sữa mẹ. Ở giai đoạn này chúng bắt đầu làm quen với những thay đổi của môi trường bên ngoài và quá trình xã hội hóa.
 • Giai đoạn 4-5 tuần tuổi: Đây là giai đoạn mọc răng sữa và có thể bắt đầu tập ăn. Thức ăn ở giai đoạn này thường cực kỳ mềm để đảm bảo cho hệ tiêu hóa của chúng. Lúc này chó bắt đầu chập chững đi và cắn phá, gậm những đồ vật lạ xung quanh. Chúng có thể tập sủa.
 • Giai đoạn 6 tuần tuổi: Đây là giai đoạn chúng có thể phản ứng nhanh nhạy bằng những giác quan của mình với môi trường xung quanh. GIai đoạn này chúng có thể bắt đầu ăn uống mà không cần sử dụng sữa mẹ. Do đó, bạn cần cân nhắc khẩu phần ăn hàng ngày để đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển của chúng.
 • Giai đoạn 7 - 19 tuần tuổi (hơn 4 tháng): Ở giai đoạn này chó có thể hòa nhập với cuộc sống hoàn toàn độc lập mà không cần ba mẹ bên cạnh. Chúng đã sẵn sàng cho việc huấn luyện và dạy dỗ. Ở giai đoạn này chó thường ăn uống rất nhiều. Đây có thể gọi là giai đoạn tiền trưởng thành của chó.
 • Giai đoạn 6 tháng tuổi: Ở giai đoạn này cún con có thể nhai, gặm nhắm hoặc cắn phá mọi vật dụng của chủ. Ngoài việc cung cấp khẩu phần ăn đầy đủ cho sự phát triển xương khớp bạn cần bổ sung những đồ chơi thích hợp giúp chúng không cắn phá lung tung.
 • Giai đoạn từ 6 - 18 tháng tuổi: Suốt giai đoạn này cún đã trưởng thành về mặt giới tính và có thể bắt đầu kết bạn. Ở giai đoạn này chúng ăn uống như khẩu phần ăn của một chú chó bình thường cần phát triển.
 • Giai đoạn từ 18 tháng tuổi trở lên: Đây là giai đoạn hoàn thiện mọi tính cách, thói quen và nếp sống. Đây là giai đoạn trưởng thành nhất của chó.

Vậy một chú chó trưởng thành về mọi mặt xã hội hóa là cả một quá trình từ 6 tuần tuổi đến 18 tháng tuổi. Ở giai đoạn trưởng thành, ngoài việc chăm sóc, huấn luyện để tạo nên những thói quen tốt, bạn cần chú ý khẩu phần dinh dưỡng và những thay đổi cơ thể của cún cưng để giúp chúng phát triển toàn diện hơn.

1.1 Đặc điểm chó trưởng thành

Ở giai đoạn trưởng thành, cơ thể những chú chó có sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình … đặc biệt trong giai đoạn từ 6 tuần tuổi trở lên chúng cần rất nhiều dinh dưỡng để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện về xương, khớp.

Những thói quen, tính cách và cảm nhận xã hội bắt đầu được hình thành thông qua môi trường sống của chúng nhưng chưa thật sự thuần thục và áp dụng vào cuộc sống. Do đó, chúng cần rất nhiều thời gian thích nghi và huấn luyện. 

Ở giai đoạn từ 19 tuần tuổi trở lên, những cún cưng dù trông có vẻ to lớn và cứng cáp, trưởng thành. Thậm chí chúng có thể tìm bạn ở giai đoạn khoảng 6 tháng tuổi trở lên nhưng quá trình trưởng thành thật sự của một chú chó thì phải đến 18 tháng tuổi.

1.2 Chó trưởng thành là bao nhiêu tháng ?

Với những chia sẻ bên trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một chú chó trưởng thành thật sự phải từ 18 tháng tuổi trở lên. Ở giai đoạn này chúng có thể sống độc lập và hoàn thiện mọi thói quen, tính cách thông qua giai đoạn bạn huấn luyện. Tuy nhiên, quá trình trưởng thành của chó rất dài từ 6 tuần tuổi đến 18 tháng tuổi.

2. Đặc điểm các giống chó trưởng thành

Mỗi giống chó trưởng thành thường có những sự thay đổi khác nhau về ngoại hình, tính cách và thói quen tùy vào việc chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện của bạn. Sau đây là một số đặc điểm của các giống chó trưởng thành hiện nay.

2.1 Chó Husky trưởng thành bao nhiêu tuổi?

Chó Husky có kích thuộc top những giống chó có kích thước trung bình, chúng được nuôi và huấn luyện trở thành những chú chó kéo xe ở xứ lạnh. Ngày nay, Husky trở thành giống chó kiểng được rất nhiều người yêu thích và chọn làm bạn đồng hành trong cuộc sống. 

Một chú chó Husky trưởng thành thường từ 4 - 6 tháng tuổi trở lên. Cân nặng chuẩn của chó Husky trưởng thành dao động trong khoảng từ 20 – 27 kg và chiều cao khoảng 53 – 58 cm đối với con đực. Con cái nhẹ cân hơn với cân nặng khoảng 16 – 23 kg và chiều cao 51 – 56 cm.

a) Đặc điểm chó Husky trưởng thành

Một chú chó Husky trưởng thành có ngoại hình cực cao ráo, khỏe mạnh. Bộ lông Husky có đặc trưng nổi bật là 2 lớp vừa giúp bảo vệ chúng trước những tác động khi di chuyển, vừa giúp chúng giữ nhiệt cho cơ thể. 

Vì chó husky là giống chó xứ lạnh nên chúng cần rất nhiều thời gian để bạn chăm sóc cũng như quan tâm chúng. Đặc biệt, tại Việt Nam, yếu tố về nhiệt độ, sự thay đổi khí hậu là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Husky, do đó bạn cần đảm bảo chúng không bị sốt nhiệt, giữ cho nhiệt độ môi trường sống luôn mát mẻ.

Tính cách của Husky trưởng thành thường rất lạnh lùng, nghiêm túc như đúng gương mặt của mình. Nhưng chúng cũng khá thân thiện.

b) Thức ăn cho chó Husky trưởng thành

Ở giai đoạn trưởng thành, Husky có thể tự ăn uống mà không cần sự giúp đỡ hay chăm sóc của mọi người. Khẩu phần ăn có thể từ 2-3 bữa/ 1 ngày. Bạn cần lưu ý bổ sung hàm lượng canxi, protein nhiều hơn bình thường để giúp cho hệ cơ, xương trên cơ thể phát triển hoàn thiện.

Khi Husky huấn luyện nhiều, phải vận động thường xuyên thì bạn cũng nên chú ý bổ sung thêm khẩu phần ăn thành 3-4 bữa để đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng để chúng tái tạo năng lượng sau một ngày vận động nhiều.

Chúng có thể ăn mọi loại thức ăn như là: thịt, cá, trứng, rau củ quả hoặc các loại thức ăn có hạt đều được.

2.2 Chó Poodle trưởng thành bao nhiêu tuổi?

Chó Poodle là một giống chó có ngoại hình xinh đẹp, được nhiều người yêu thích, nhưng xuất thân lại là giống chó săn vịt đầy hoang dã. Chúng cực kỳ thông minh và cực kỳ nhanh nhẹn. Ngày nay, Chó Poodle trở thành thú cưng được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Cũng tương tự các giống khác, giai đoạn trưởn thành của chúng là từ 4- 6 tháng tuổi. Tùy vào từng giống chó Poodle trưởng thành sẽ có cân nặng và trọng lượng khác nhau.

 • Chó Toy Poodle trưởng thành có kích thước từ 24 – 28 cm (lý tưởng nhất: 25 cm), nặng khoảng 3 - 4kg.
 • Chó Miniature Poolde trưởng thành có kích thước từ 28 – 35 cm, nặng khoảng 7 - 8kg.
 • Chó Standard poodle khổng lồ trưởng thành có kích thước từ 35 – 45 cm, nặng khoảng 20 - 27kg.

a) Đặc điểm chó Poodle trưởng thành

Giống chó Poodle phổ biến nhất hiện nay à Toy Poodle. Do đó, chúng ta có thể nhận diện những đặc điểm của một chú chó Toy Poodle trưởng thành như sau:

 • Ngoại hình, kích thước trung bình. Chiều dài cơ thể xấp xỉ bằng chỉ cao tính bả vai. 
 • Có lớp lông xoăn xù 2 lớp dài, óng mượt là đặc điểm nhận diện đặc trưng của giống chó này.
 • Chúng khá tinh nghịch, yêu thích sự vận động nên nếu bạn cần cho chúng vận động thường xuyên, nếu khôgn sẽ sinh ra cáu bẳn, khó tính, cắn phá đồ đạc trong nhà. 
 • Poodle cực kỳ thông minh nên dễ dàng huấn luyện và hướng dẫn. Chúng cũng khá thân thiện, dễ dàng vui chơi cùng trẻ em.

b) Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành

Chó poodle là giống chó năng động, chúng hoạt động liên tục và không chịu ngồi yên một chỗ nên đòi hỏi chúng ta phải có một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng để đảm bảo luôn khỏe mạnh, mộ lông mềm mượt, tránh cách bệnh dịch cho chúng. 

Nên chọn các loại thức ăn giàu protein và chất béo như: thịt, trứng, nội tạng, cơm, rau củ quả, phô mai…. Để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng hằng ngày cho chúng.

Dù đã trưởng thành nhưng hệ tiêu hóa của chó poodle khá yếu nên chọn các loại thức ăn nấu chín, thức ăn khô đóng gói chỉ nên dùng trong trường hợp “chống cháy” nếu bận quá bận, chứ không nên dùng thường xuyên. Tuy nhiên thức ăn có sẵn vẫn sẽ giúp bữa ăn thêm đa dạng, poodle sẽ không chán ăn và bỏ bữa.

2.3 Chó Phốc sóc trưởng thành bao nhiêu tuổi?

Chó phốc sóc là giống chó luôn nằm trong top những thú cưng dễ thương nhất. Không chỉ vậy, giống chó phốc sóc nhỏ xinh, đáng yêu, thông minh, thân thiện và có tài xiếc rất khéo léo nên được nhiều người yêu thích và chọn nuôi.

Một chú chó Phốc sóc trưởng thành thường có chiều cao từ 15 – 25cm, nặng khoảng từ 2 – 4kg. Một số cá thể phốc sốc đặc biệt có thể cao 35cm và nặng 8kg nhưng dòng này ít được yêu thích và chỉ xuất hiện ở châu Âu. Giai đoạn trưởng thành của chó Phốc sốc bắt đầu từ 4-6 tháng tuổi và kéo dài đến 18 tháng tuổi.

a) Đặc điểm chó Phốc sóc trưởng thành

Chú chó Phốc sóc trưởng thành có bộ lông dài, mềm mượt 2 lớp giống như những chú chó xứ lạnh. Trong đó, bộ lông màu trắng là một trong những màu lông nổi bật và nhiều nhất. Khuôn mặt chú chó phốc sốc nhỏ, dài, có đôi mắt sáng.

Khi trưởng thành, phốc sóc dễ dàng tiếp thu những bài huấn luyện, bắt bước mọi thói quen một cách nhanh chóng vì chúng cực kỳ thông minh, năng động. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp tình trạng chúng cực kỳ quấn chủ hoặc hội chứng chó nhỏ (nghĩa là đòi hỏi sự quan tâm quá đà từ chủ nhân)

b) Thức ăn cho chó Phốc sóc trưởng thành

Dù có cơ thể nhỏ nhắn nhưng khẩu phần ăn của phốc sóc vẫn phải đảm bảo cho sự phát triển của chúng. Lượng thức ăn của Pomeranian phải bằng 3 – 4% trọng lượng cơ thể. Đối với những con nhỏ thì cần nhiều thức ăn hơn và chia nhiều bữa. Chó Phốc Sóc khi trưởng thành chỉ cần cho ăn 2 bữa/ngày.

Thức ăn ưa thích của phốc sóc là các loại thịt, nội tạng, cá và trứng vịt lộn. Những loại thức ăn này chứa nhiều protein, chất béo và cung cấp lượng đạm cần thiết cho cơ thể của phốc sóc.

Rau và cơm cũng nên được bổ sung vào thực đơn của chó phốc sóc để bổ sung tinh bột, vitanmin và chất xơ. Có thể xay nhỏ cơm và rau trộn với thịt để chúng dễ ăn hơn.

2.4 Chó Alaska trưởng thành bao nhiêu tuổi?

Chó Alaska là những chú chó thuộc top giống chó có kích thước trung bình, ngoại hình cao lớn, nhanh nhẹn, dũng mãnh và cực kỳ thông minh. Mặc dù là giống chó đến từ xứ lạnh nhưng hiện nay ở Việt Nam có nhiều người thích và đang nuôi những chú chó Alaska đặc biệt này. 

Chó Alaska trưởng thành thường có kích thước và cân nặng tiêu chuẩn: con đực trưởng thành thường nặng khoảng từ 35kg - 45kg và con cái trưởng thành thì nặng khoảng từ 30kg - 40kg. Một chú chó Alaska trưởng thành thường từ 6 tháng tuổi đến 18 tháng tuổi.

a) Đặc điểm chó Alaska trưởng thành

Một chú chó Alaska trưởng thành có thân hình cao lớn, khỏe mạnh và khả năng chịu lạnh cực kỳ tốt bởi bộ lông dài 2 lớp cực kỳ dày. Gương mặt nhỏ, mõm lại dài cộng thêm thân hình cao to nên chó Alaska trông có vẻ lạnh lùng và hơi khó gần.

Mắt chúng có hình quả hạnh nhân với kích cỡ trung bình. Giống chó thuần chủng có màu nâu đen hay màu đen. Tất cả chó Alaska màu mắt khác, phổ biến hơn cả là màu xanh da trời, thì đều là các giống chó Alaska lai.

Tính cách cực kỳ thông minh, hoàn thành công việc cực kỳ tốt, vì thế chúng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm vật nuôi kéo xe ở xứ lạnh. Chó Alaska vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, nhưng cũng vô cùng điềm tĩnh và trầm lắng quan sát mọi sự vật xung quanh.

b) Thức ăn cho chó Alaska trưởng thành

Thời điểm trưởng thành chúng hoàn toàn có thể ăn uống như mọi giống chú chó trưởng thành khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc ăn uống của chúng. 

Cơ thể cũng phát triển được hoàn thiện, chúng cũng đã quen dần với việc ăn uống nên bạn có thể cho chúng ăn 2 hoặc 3 bữa/ 1 ngày. 

Alaska thường thích vận động nhiều, hơn thế nữa giống chó này lại to lớn, khỏe mạnh do vậy khẩu phần ăn của nó cũng cần đảm bảo có đủ các thành phần dinh dưỡng như: chất xơ, chất béo, chất đạm, vitamin,… Khẩu phần ăn nên lưu ý bổ sung nhiều canxi để chúng phát triển hệ khung xương và các cơ trên cơ thể mình.

3. Các loại thức ăn cho chó trưởng thành

Chó trưởng thành có hệ tiêu hóa hoàn thiện, chúng có thể ăn bất kỳ loại thức ăn tươi sống mà bạn chế biến hoặc thức ăn khô. Tuy nhiên, một số giống chó có hệ tiêu hóa yếu, bạn cần lưu ý không cho ăn những thức ăn quá cứng như xương, hoặc những loại thức ăn bị ôi thiêu.


Sau đây, PetMom xin chia sẻ đến bạn những loại thức ăn cho chó trưởng thành. Tùy vào thói quen và cách ăn uống của boss nhà bạn mà có thể tham khảo để lên khẩu phần ăn cho chúng hợp lý nhé. 

3.1 Thức ăn tươi sống

Các loại thức ăn tươi sống cho các chú chó trưởng thành có thể kể kế như là:

a) Thịt, cá

Các loại thịt cá chứa nhiều protein giúp cho chó bổ sung năng lượng hằng ngày, vì thế đây là loại thức ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày. Thịt bò là loại thức ăn bổ sung đạm nhiều nhất, bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại thịt khác như thịt heo, thịt gà, cừu, cá….

Có thể chế biến cùng các loại rau củ để giúp chúng ăn uống ngon miệng hơn.

b) Tôm, các loại trứng

Là loại thức ăn bổ sung canxi cực kỳ tốt cho hệ cơ và xương của chó ở giai đoạn tiền trưởng thành phát triển toàn diện, đặc biệt ở giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên.

c) Nội tạng

Các loại nội tạng có thể kể đến là: tim, óc, lòng…. Đây là món ăn khoái khẩu của mỗi giống chó hiện nay. Tuy nhiên bạn nên lưu ý trong việc sơ chế sạch sẽ và nấu chín đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa và đường ruột của chúng.

d) Rau củ quả, các loại đậu

Các loại thức ăn bổ sung chất sơ, vitamin cho chó trưởng thành có thể lựa chọn là: các loại rau cải, rau mầm, rau xà lách, quả nho, quả táo,…các hạt đậu là thực phẩm cực kỳ giàu vitamin, chất béo tốt giúp cho chó trưởng thành cân bằng được hàm lượng protein các các chất khác.

Bên cạnh đó, có những giống chó cực kỳ thích ăn hột vịt lộn. Do đó, bạn cũng có thể tham khảo và xây dựng thực đơn hợp lý cho chúng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là có những giống chó cực kỳ háu ăn, chúng có thể ăn bất kỳ lúc nào bạn cho kể cả bụng đang no. Do đó, bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa hạn chế béo phì.

3.2 Thức ăn khô (thức ăn hạt)

Với các loại thức ăn hạt thì có cực kỳ nhiều loại. Khi lựa chọn thức ăn khô bạn cần lưu ý về thành phần thức ăn, hạn sử dụng và cách bảo quản để đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các boss nhé. Dog’s Mom xin chia sẻ đến bạn top những thương hiệu thức ăn khô cho chó trưởng thành tốt nhất hiện nay.

a) Thức ăn cho chó Royal Cannin

Thức ăn cho cho chó Royal Canin là một trong các thương hiệu thức ăn dành cho chó mèo cực kỳ nổi tiếng về chất lượng và là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. Royal Canin được thành lập vào năm 1986 tại Pháp với người sáng lập là bác sĩ thú y Jean Cathary. 

Từ khi thành lập cho đến nay Royal Canin đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường thức ăn cho thú cưng. Các dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin được chú trọng về thành phần dinh dưỡng để phù hợp với từng giống chó, mèo ở mỗi độ tuổi khác nhau. 

Hơn thế thành phần dinh dưỡng, nguyên liệu sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, Royal Canin còn có thể giải quyết những vấn đề liên quan tới hệ thống tiêu hoá, bài tiết hay dị ứng thức ăn của chó. 

Các sản phẩm Royal Canin còn đạt nhiều chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng chỉ cho kênh bán lẻ trên toàn cầu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn thức ăn Royal Canin cho thú cưng nhà mình nhé.

b) Thức ăn cho chó Gandor

Thức ăn hạt cho chó Ganador cũng là một trong top những thương hiệu thức ăn được sản xuất từ nước Pháp. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu thức ăn Gandor đã khẳng địh vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những dòng sản phẩm thức ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thức ăn cho chó Ganador gồm 2 loại là thức ăn dành cho chó con và loại thứ hai phù hợp với chó trưởng thành. Mỗi loại thức ăn đều được sản xuất riêng cho từng giống chó với thành phần dinh dưỡng và hương vị phù hợp.

c) Thức ăn cho chó Pedigree

Thức ăn cho chó Pedigree là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Mars (Mỹ). Tập đoàn Mars đã có hơn 60 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thức ăn cho thú cưng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thức ăn khô chất lượng cho chó thì sẽ thật thiếu sót nếu không tham khảo thương hiệu thức ăn cho chó Pedigree. 

Các sản phẩm được sản xuất với quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó Pedigree chứa đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất: chất béo, chất xơ, chất đạm protein, các khoáng chất và vitamin giúp các chú chó phát triển toàn diện. 

Đặc biệt, tỉ lệ dinh dưỡng đã được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển và độ tuổi của từng giống chó. Do đó, các sản phẩm thức ăn cho chó Pedigree rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

>> Các bạn xem thêm bánh thưởng cho chó

4. Cửa hàng chăm sóc thú cưng Petmom

Nếu bạn đang ở tphcm, bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chăm sóc thú cưng tại tphcm uy tín thì không thể bỏ qua cửa hàng chăm sóc cưng Dog’s Mom. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Dog’s Mom trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Đến với Dog’s Mom thú cưng nhà bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo
 • Dịch vụ chăm khách sạn chó mèo
 • Dịch vụ tắm rửa chó mèo
 • Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng thú cưng
 • Dịch vụ cứu hộ thú cưng

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng hoặc có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà của Dog’s Mom như dịch vụ tắm chó tại nhà, dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại nhà….

Tùy vào từng dịch vụ chăm sóc thú cưng và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có mức giá chăm sóc thú cưng khác nhau. Hơn thế nữa trọng lượng cũng như giống chó, mèo cũng ảnh hưởng đến giá của việc chăm sóc thú cưng. Những chú chó càng lớn, thời gian chăm sóc càng lâu thì mức giá thường cao hơn.

Ngoài ra, Dog’s Mom còn cung cấp các sản phẩm về thức ăn, sữa tắm, phụ kiện chăm sóc thú cưng….Các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Tại Dog’s Mom mọi thứ tốt nhất cho thú cưng luôn sẵn sàng, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Các bạn xem thêm shop thú cưng cho chó

 • Địa chỉ: Dog's Mom - 87 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú 
 • Cơ sở2: 63 Xóm Củi, p11, quận 8, TPHCM
 • Hotline/Zalo/Viber : 0916338901 

TIN TỨC LIÊN QUAN